Người tiêu dùng mới chỉ quen thuộc với các loại sản phẩm rau hữu cơ, còn thịt hữu cơ vẫn là khái niệm mới lạ. Thịt hữu cơ được chăn nuôi theo công nghệ vi sinh hiệu quả (EM) của Nhật Bản. Được tổ chức EMRO-Nhật Bản cấp giấy chứng nhận “Sản Phẩm Organic Pork ( hữu cơ), an toàn cho sức khỏe”.
Thịt heo hữu cơ được đóng gói hút chân không, bảo quản được lâu và dễ dàng.
Thịt hữu cơ công nghệ E.M Nhật Bản khác biệt với thịt hữu cơ ở chỗ là tỷ lệ nước tự do ít nên thịt chắc, protein cao hơn nên thơm ngon hơn, enzym cao tăng sức đề kháng cho vật nuôi do vậy bảo quản được lâu hơn.
Trong trang trại, heo hữu cơ được nuôi riêng biệt trong nhà. Thay vì nằm trên nền xi măng, heo được nằm trên một lớp đất có tưới chế phẩm E.M của Nhật giúp toàn bộ chất thải được vi sinh vật có lợi phân hủy hết. Công nghệ này giúp trang trại luôn sạch sẽ không có mùi hôi của chất thải và ruồi, muỗi. Ngoài ra khi giết mổ, heo hữu cơ được chích điện để ngất, giúp heo không bị stress. Thức ăn chính của vật nuôi là cám gạo, ngô, đậu tương. Chuỗi từ chăn nuôi – giết mổ - tiêu thụ sản phẩm, được chăn nuôi theo một quy trình thống nhất và được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào các khâu của chuỗi. Chuỗi sử dụng thức ăn tự phối trộn và lên men sinh học.
Đối với thịt heo sạch, tất cả bao bì đều ghi rõ nhà sản xuất, ngày sản xuất (tức ngày giết mổ, đóng gói) và hạn sử dụng rõ ràng, người tiêu dùng không phải lo lắng khi ăn về thịt không rõ nguồn gốc và luôn yên tâm về mặt sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình. Hiện nay tất cả các sản phẩm thịt hữu cơ của trang trại đều được phân phối tại nhiều cửa hàng, siêu thị bán thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.
Thịt heo hữu cơ AUSFARM
Thịt heo hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn Canada
71 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, Tp, HCM
Website: www.thitheohuuco.com
FB/thitheohuucoAusFarm
Hotline: 0945 39 79 68
No comments:
Post a Comment